Cách chơi xèng hoa quả đổi thưởng hay cho người mới bắt đầu 

Xèng hoa quả là một trò chơi khá thú vị và mang tính giải trí cao, cũng rất lành mạnh được nhiều người ưa thích chọn lựa. Cách chơi xèng hoa quả đổi thưởng rất đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng biết đâu nhé. Để thắng cuộc tuyệt đối thì bạn phải phụ thuộc nhiều yếu tố trong đó có cách chơi linh hoạt và những mẹo chơi mà XOC DIA 88 cung cấp cụ thể dưới đây. 

Cách chơi xèng hoa quả đổi thưởng 1 lần ăn ngay

Bạn có bao giờ thử hỏi tại sao nhiều người chơi đâu trúng đó? Còn nhiều người thì chơi ván nào đều thua ván đó? Cơ sở nào để ảnh hưởng đến kết quả như vậy? Nếu bạn là một người mới bắt đầu thì nên tham khảo những bước chơi đầu tiên mà chúng tôi hướng dẫn. Cụ thể:

Đầu tiên, bạn phải đến vị trí ở giữa màn hình. Nếu đèn sáng có nghĩa là một điều không tích cực cho lắm, là máy xèng đang thực hiện ăn điểm. Trong trường hợp này bạn cần chú ý:

Cách 1: Bạn nên lựa chọn hình thức chơi khác hoặc là máy khác để có thể tránh được tối đa thất bại mà máy này mang đến. Còn nếu bạn vẫn muốn sử dụng thì khả năng bạn mất sạch tiền là rất cao.

Cách chơi xèng hoa quả đổi thưởng 1 lần ăn ngay
Cách chơi xèng hoa quả đổi thưởng 1 lần ăn ngay

Cách 2: Người chơi cần lưu ý khi chơi lần đầu tiên gặp  trúng vào “Quả chuông lớn” thì trong 3 ván tiếp theo sẽ xuất hiện những quả chuông lớn và quả dâu tây là rất cao. Vậy nên bạn cần lưu ý để biết tiếp theo ra quả gì và chọn đặt cược. 

XEM THÊM: XÈNG CLUB ĐỔI THƯỞNG UY TÍN SỐ 1 CHÂU Á

Những quy luật cần biết khi chơi xèng hoa quả đổi thưởng 

Trước khi biết đến cách chơi hiệu quả như thế nào, thì bạn cũng phải hiểu rõ về quy luật của trò chơi này trước. Người chơi cần tìm hiểu kỹ và thông thường bạn dễ dàng nhận thấy rằng trong cách chơi xèng hoa quả đổi thưởng đều ra “tài” rất nhiều. 

Đối với những người chơi mới thì chắc có lẽ chưa hiểu rõ về cách thức này, có nghĩa là trong năm ván có sự xuất hiện của bất kỳ ký hiệu ngôi sao nhỏ hay là quả xoài nhỏ, với tần suất khoảng 4 ván. Nghĩa là sắp xuất hiện (Tài).

Hoặc nếu trong trường hợp xuất hiện ngôi sao nhỏ từ 3 ván liên tục, thì có nghĩa là lượt chơi này sẽ xuất hiện quả dưa hấu lớn. Việc anh em cần làm đó là canh làm sao để bắt trúng được loại quả đó. Chúng tôi cũng khuyên bạn Nếu thấy dấu hiệu này thì nên đặt cược lên đến 20 điểm để có cơ hội trúng lớn hơn. 

Nếu anh em trúng một lần thì khả năng cao, sau 30 phút bạn lại có thể tiếp tục giành được chiến thắng mà không phải chờ đợi quá lâu. Trường hợp này có nghĩa là trong vòng 4 ván trở lên có sự xuất hiện của một quả dâu tây nhỏ thì khả năng cao tiếp theo là quả dâu tây lớn sẽ xuất hiện ngay. 

Xác suất chiến thắng của người chơi cũng khá cao, khoảng 60% tùy vào thời điểm và còn phụ thuộc vào từng máy khác nhau nữa. Bạn hãy lưu ý chọn máy làm sao cho dễ thắng nhất. 

Mẹo chơi xèng hoa quả dễ ăn, dễ thắng 

Để dễ dàng chiến thắng nhất trong trò chơi xèng hoa quả đổi thưởng thì bạn phải chú ý rằng nên biết cách đặt cược thông minh. Một số tip để anh em đặt cược như: 

Mẹo chơi xèng hoa quả dễ ăn, dễ thắng 
Mẹo chơi xèng hoa quả dễ ăn, dễ thắng
  • Đặt cược bên phải 50 điểm cho quả táo và bên trái đặt 10 điểm cho quả đu đủ. 
  • Bắt đầu quay ở vị trí quả táo nhỏ và ớt chuông, đây thường được xem là hai vị trí dễ trúng nhất của trò chơi này. 
  • Nếu bạn áp dụng được hình thức này chơi chắc chắn khả năng chiến thắng lên đến khoảng 70% cơ đấy. 

Tuy nhiên lưu ý rằng, hình thức này chỉ dành cho bạn khi chơi trên máy, không dành cho những ai muốn chơi cá cược trực tuyến với nhau. 

Trong hình thức chơi trực tuyến thì anh em nên lựa chọn con số cược nào đó và tránh những con số mà đối phương đã lựa chọn, để đảm bảo tỷ lệ thắng giành được cao hơn. 

Sẽ có thể rất khó khăn để anh em canh cho trúng đợt quay. Nhưng nếu đã bước vào chơi thì phải kiên nhẫn và chờ đợi. Sự tính toán và may mắn cũng là một trong những yếu tố đặc biệt giúp cho anh em dễ dàng được chiến thắng hơn. 

Như vậy thì đối với những người mới tham gia trò chơi xèng hoa quả này thì cách chơi và những yếu tố chúng tôi đã cung cấp ở trên đều quan trọng. Để có thể nhanh chóng tiến bộ hơn và nhiều lần chiến thắng hơn, thì nên kiên nhẫn cũng như có lối chơi riêng biệt. Hy vọng những chia sẻ đầy đủ về cách chơi xèng hoa quả đổi thưởng sẽ giúp ích nhiều cho anh em. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]